MẸO KHẮC PHỤC KHÓA TAY GẠT BỊ HƯ

Tùy thuộc vào nguyên nhân, bạn có thể khắc phục tình trạng khóa tay gạt chỉ với vài phút và các vật dụng thông thường trong gia đình. Một số trường hợp kẹt khóa tay gạt và cách khắc phục được trình bày dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi gặp phải: 

Giải pháp thay thế khóa tay gạt tốt nhất hiện nay - Khóa điện tử siker

  • Bị kẹt ở thân khóa: Kẹt trong thân khóa có thể xảy ra do các bộ phận bên trong bị oxy hóa. Bạn có thể dùng dung dịch RP7 để xịt rửa sạch vết rỉ sét. Nếu kẹt khoá xảy ra do chốt khóa bị oxy hóa hoặc chốt khoá bị cứng, hãy mở ốp thân khoá, cạo bớt một lượng nhỏ kim loại xung quanh viền chốt; thực hiện xoay tay nắm một hoặc hai lần và kiểm tra chốt để xem có hoạt động không, hoặc bạn cũng có thể dùng dũa mài lỗ chốt khoá rộng hơn để chuyển động của chốt được mượt hơn. 
  • Bị kẹt ở ruột khoá: Nếu chìa khóa không vặn được trong ổ khóa cửa, vấn đề có thể là bụi bẩn trong xi lanh khiến các bi lõi khoá bị kẹt và ở không đúng vị trí, hoặc do ổ cam, lò xo hoặc các bi bị oxi hoá. Bạn có thể xịt chất bôi trơn RP7 hoặc tra dầu vào rãnh then khoá, cắm chìa khóa vào một vài lần. Chất này hoạt động như một chất bôi trơn và có thể loại bỏ tắc nghẽn bởi các mảnh vụn theo thời gian. Trong trường hợp khóa cửa hoàn toàn không quay mặc dù đã vặn chìa khóa, thì rất có thể có vấn đề với cơ chế. Kiểm tra xem ruột khóa có bị hỏng không, có thể bị bể cam. Khi đó, khóa sẽ cần phải được tháo ra và kiểm tra. Và bạn có thể cần một lõi khóa mới.
  • Tay gạt gặp vấn đề: Có 2 vấn đề phổ biến xảy ra với tay gạt. Thứ nhất, tay gạt không xoay trở lại vị trí ban đầu là do gãy lò xo trợ lực bên trong. Trường hợp này bạn nên thay lò xo mới. Thứ hai, tay gạt bị rít khi gạt xuống và nặng khi trở về vị trí ban đầu. Điều này có thể xảy ra do rỉ sét. Để khắc phục, bạn có thể sử dụng RP7 để làm nó trơn tru hơn. Trường hợp xoay tay nắm nhưng chốt không xoay, có thể xảy ra do trục kết nối bên trong thân khóa với tay khoá bị lệch. Khi đó, bạn cần tháo ổ khóa để kiểm tra và lắp lại cho chính xác.

Nhằm tránh tình trạng kẹt, không đảm bảo an toàn, bất tiện trong sử dụng hãy sử dụng Khóa Điện Tử- Giải pháp thay thế khóa cơ trong tương lai đang là xu hướng hiện nay.

ĐỊA CHỈ MUA KHÓA ĐIỆN TỬ UY TÍN, CHÍNH HÃNG HIỆN NAY

Công ty Khóa Điện Tử Châu Âu chuyên sản xuất các hệ: khóa điện tử, khóa vân taykhóa thông minhkhóa thẻ từkhóa mật mãKhóa điện tử châu âu, khóa điện tử cửa nhômkhóa vân tay cửa nhômkhóa thông minh cửa nhômkhoa van tay sikerkhoa dien tu sikerkhoa thong minh sikerkhóa cổng thông minhkhoa thong minhkhóa vân tay cho cửa trượt quaykhóa cửa cổng điện tửkhoa dien tukhoa thong minh cua truot quaykhóa điện tử cho cửa trượt quaykhóa điện tử. 

KHÓA ĐIỆN TỬ CHÂU ÂU

Liên hệ: Khóa điện tử Châu Âu ( Siker Spain) -

Hotline: 0916 268 001

 Email: khoadientuchauau@gmail.com

Web: khoadientuchau.com

Hệ thống showroom Tại Tp.HCM:

- 376 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

- I10 KCD Thới An, Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12

Hệ thống showroom tại Đồng Nai: 

- Số 630 ấp Ngũ Phúc, X.Hố Nai, H.Trảng Bom, Đồng Nai

- Số 79 khu dân cư Lavender - Thạnh Phú - Vĩnh Cửu - Biên Hòa - Đồng Nai

Hệ thống Showroom tại Cần Thơ:

- Số 03 Nguyễn Minh Quang- KDC An Khánh - P An Khánh - Q.Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ

Hệ thống Showroom tại Đồng Tháp:

- 291/1 Tân Thành, Tân Quy Tây, Tp.Sa Đéc, Đồng Tháp

Hệ thống Showroom tại Lâm Đồng:

- 241 Trần Phú, P.Lộc Sơn, Tp.Bảo Lộc , Lâm Đồng

- 09 Trần Phú, P.Liên Nghĩa, Đức Trọng , Lâm Đồng

- 09 Vạn Kiếp, P.8, Tp. Đà Lạt - Lâm Đồng

Hệ thống Showroom tại Nha Trang - Khánh Hòa:

- 20 Nguyễn Xiển, P.Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Hệ thống Showroom tại Bình Định:

- 255 Trần Hưng Đạo, P.Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định

- 11 Võ Mười, P. Ngô Mây, Tp.Quy Nhơn, Bình Định

Hệ thống Showroom tại Quảng Ngãi:

67 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi

Hệ thống Showroom tại Đà Nẵng:

1059 Ngô Quyền, Sơn Trà , Tp. Đà Nẵng

Tin tức & Sự kiện khác