Khóa điện tử đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào? 

Bạn có thể đã nghe nói rằng việc lắp đặt một khóa điện tử sẽ tăng thêm sự an toàn và tiện lợi cho cuộc sống của bạn. Nhưng chính xác thì khóa cửa điện tử đã mang lại những thay đổi lớn gì cho cuộc sống, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Loại bỏ lo lắng về những chiếc chìa khoá cơ:
Khi sử dụng khóa cơ, bạn đã từng bỏ quên chìa khóa? Bạn đã làm hỏng chìa khóa hay gãy chìa trong ổ khoá? Hay gặp khó khăn khi cho người thân vào nhà khi bạn vắng nhà? Việc sử dụng khóa điện tử sẽ loại bỏ những rắc rối đó và mang lại sự tiện lợi cao hơn. Các khoá điện tử đều có nhiều cách mở khoá thay vì sử dụng chìa khóa truyền thống. Khoá điện tử cho phép bạn tạo nhiều mã số người dùng tuỳ chỉnh mà không trùng lặp cho mỗi thành viên trong gia đình nhờ dung lượng lớn của khoá. Khóa điện tử cho phép người dùng sử dụng dấu vân tay, mã số, thẻ từ để mở khóa. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể mở từ xa và quản lý khoá điện tử đối với các loại khoá được kết nối với một ứng dụng trên thiết bị di động. Đơn giản là bạn không cần phải mang theo chìa khóa nữa. 

Giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn:

Chúng ta đã thấy nhiều vụ đột nhập bằng cách phá gãy xung quanh chốt cửa, ổ khóa cửa bị cắt hoặc mở bằng chìa khóa vạn năng trên các khoá cửa cơ. Sử dụng khoá điện tử sẽ loại bỏ những rủi ro liên quan đến khoá cửa cơ. Các tính năng như khóa tự động sau khi mở khoá, chế độ xác thực kép (cả vân tay, mật khẩu hoặc thẻ đều phải được xác thực để mở cửa), cảnh báo giả mạo và thực tế là khó có chìa khoá để mở, giúp giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn mọi lúc. Khoá điện tử cũng được trang bị các biện pháp bảo mật bổ sung như chống va đập, để ngăn đột nhập vào nhà bạn bằng cách phá khoá cơ học. Bạn cũng có thể theo dõi quyền truy cập bằng cách sử dụng các thông báo có thể tùy chỉnh, được liên kết với các mã số người dùng hoặc thông qua ứng dụng di động, để theo dõi ai vào nhà bạn khi nào, giúp bạn yên tâm hơn.

Nâng tầm phong cách sống:
Sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Ngày nay, khóa điện tử  được thiết kế đẹp mắt và tinh vi, là thứ cần có cho ngôi nhà thông minh, giúp tăng yếu tố phong cách cho ngôi nhà của bạn và tạo sự tiện nghi, thoải mái trong cuộc sống bận rộn. Cho dù bạn muốn một thiết kế truyền thống, đơn giản hay một thiết kế vượt trội, khoá cửa điện tử với nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn sẽ thu hút bạn và hoàn toàn phù hợp cho mọi phong cách của ngôi nhà. Nhờ có ổ khóa điện tử, cuộc sống trở nên đơn giản hơn.

Địa chỉ mua khóa điện tử uy tín, chính hãng hiện nay

Công ty Khóa Điện Tử Châu Âu chuyên sản xuất các hệ: khóa điện tử, khóa vân taykhóa thông minhkhóa thẻ từkhóa mật mãKhóa điện tử châu âu, khóa điện tử cửa nhômkhóa vân tay cửa nhômkhóa thông minh cửa nhômkhoa van tay sikerkhoa dien tu sikerkhoa thong minh sikerkhóa cổng thông minhkhoa thong minhkhóa vân tay cho cửa trượt quaykhóa cửa cổng điện tửkhoa dien tukhoa thong minh cua truot quaykhóa điện tử cho cửa trượt quaykhóa điện tử. 

KHÓA ĐIỆN TỬ CHÂU ÂU

Liên hệ: Khóa điện tử Châu Âu ( Siker Spain) -

Hotline: 0916 268 001

 Email: khoadientuchauau@gmail.com

Web: khoadientuchau.com

Hệ thống showroom Tại Tp.HCM:

- 376 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

- I10 KCD Thới An, Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12

Hệ thống showroom tại Đồng Nai: 

- Số 630 ấp Ngũ Phúc, X.Hố Nai, H.Trảng Bom, Đồng Nai

- Số 79 khu dân cư Lavender - Thạnh Phú - Vĩnh Cửu - Biên Hòa - Đồng Nai

Hệ thống Showroom tại Cần Thơ:

- Số 03 Nguyễn Minh Quang- KDC An Khánh - P An Khánh - Q.Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ

Hệ thống Showroom tại Đồng Tháp:

- 291/1 Tân Thành, Tân Quy Tây, Tp.Sa Đéc, Đồng Tháp

Hệ thống Showroom tại Lâm Đồng:

- 241 Trần Phú, P.Lộc Sơn, Tp.Bảo Lộc , Lâm Đồng

- 09 Trần Phú, P.Liên Nghĩa, Đức Trọng , Lâm Đồng

- 09 Vạn Kiếp, P.8, Tp. Đà Lạt - Lâm Đồng

Hệ thống Showroom tại Nha Trang - Khánh Hòa:

- 20 Nguyễn Xiển, P.Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Hệ thống Showroom tại Bình Định:

- 255 Trần Hưng Đạo, P.Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định

- 11 Võ Mười, P. Ngô Mây, Tp.Quy Nhơn, Bình Định

Hệ thống Showroom tại Quảng Ngãi:

67 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi

Hệ thống Showroom tại Đà Nẵng:

1059 Ngô Quyền, Sơn Trà , Tp. Đà Nẵng

Tin tức & Sự kiện khác